Về chúng tôi

“Ghét Ẩu” được sinh ra như thế nào?

Từ 2019 tới nay, Ghét Ẩu là 1 Hệ Thống Vệ Sinh Giày chuyên nghiệp xây dựng dựa trên 4 tiêu chí cốt lõi là “Tỉ Mỉ”, “Tận Tâm”, “Tử Tế”, “Tiến Bộ” (4T). Bắt đầu từ cuối năm 2003, người thợ đánh giày tên Nguyễn Hồng Vương tới từ Phú Yên (sau này gọi là anh “Ghét Ẩu”) đã bắt đầu kiếm sống từ nghề đánh giày. Nhưng tới năm 2013, thương hiệu “Ghét Ẩu” bắt đầu xuất hiện.

Về Vệ Sinh Giày Ghét Ẩu
Về Vệ Sinh Giày Ghét Ẩu

Lý do vì sao thương hiệu “Ghét Ẩu” xuất hiện

Chúng mình còn nhớ, khoảng 2 năm trước, anh Vương đã đánh giày cho một ông khách. Đó là một đôi giày có cấu trúc rất phức tạp. Lần thứ nhất, sau khi anh đánh xong, anh đưa cho ông khách ấy, ông ấy kêu đánh lại và rồi anh ngồi đánh lại. Sau đó, anh phát hiện ra mình còn quên chưa đánh một chỗ. Đánh xong anh đưa đưa ông ấy và một lần nữa bị trả lại, anh kiểm tra và phát hiện mình chưa làm sạch đế giày, thế là lại cặm cụi làm. 

Và lần thứ 3, anh vẫn tiếp tục chưa đạt yêu cầu, anh phát hiện bản thân đã làm dính xi lên mặt trong của giày, thế là phải ngồi tẩy. Cuối cùng vị khách ấy cũng chấp nhận, anh lấy tiền công đánh giày là 15 ngàn, ông ấy nói đánh bốn lần thì phải là 60 ngàn chứ.  Anh trả lời ông ấy rằng “con đánh một lần hay bốn lần cũng chỉ lấy 15 ngàn, chỉ mong là khách hàng hài lòng”. Thế là ông ấy rút tờ 200 ngàn ra trả tiền công cho anh.

Kể từ lần đó, anh đã hiểu được giá trị cái tâm khi mình đặt trong công việc, vì vậy anh đã bắt đầu xây dựng thương hiệu Ghét Ẩu”. 

Tới năm 2022, Ghét chính thức chuyển mình thành Hệ thống vệ sinh Giày chuyên nghiệp với tiêu chí 4T “Tỉ Mỉ”, “Tận Tâm”, “Tử Tế”, “Tiến Bộ”. Mong muốn rằng, mỗi một vị khách sau khi đồng hành và sử dụng dịch vụ của Ghét Ẩu đều cảm thấy tự tin và thành công trên chặng đường của chính mình.

Sứ mệnh tiếp theo của “Ghét Ẩu” là gì?

SERVICES FOR SUCCESS (S.4.S)“dịch vụ giúp bạn thêm tự tin và thành công”

Chúng mình có một niềm tin mãnh liệt rằng sự chỉnh chu là khởi nguồn của sự thành công. Câu chuyện của Ghét Ẩu từ năm 2013, đã cho chính chúng mình thấy rằng một lỗi sai nhỏ có thể tạo ra ảnh hưởng lớn tới kết quả cuối cùng. Vì thế Ghét Ẩu luôn phấn đấu để mang tới sự chỉnh chu nhất cho khách hàng, giúp mọi người có được đôi giày “của một người thành công”. 

Với sứ mệnh này, tất cả các thành viên của Ghét Ẩu chúng mình, luôn hướng tới chất lượng và trải nghiệm của khách hàng nhằm có thể mang lại sự tự tin khi sử dụng dịch vụ của chúng mình. 

Và chúng mình mong rằng, bạn sẽ luôn ở bên cạnh ủng hộ, đồng hành và góp ý để cho Ghét Ẩu ngày càng vững mạnh hơn. 

“Ghét Ẩu cảm ơn bạn nhiều nhiều nha!”  (câu nói quen thuộc của anh Vương tới khách hàng của mình)

 

Thông tin liên quan:

Báo Sao Star: https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/anh-chang-cong-so-moi-ngay-ra-duong-danh-giay-dao-1-gio-49966.html

Video về anh chàng đánh giày và thương hiệu Ghét Ẩu: https://www.youtube.com/watch?v=-5shXyfkMWk